Rèm sáo gỗ Grahome là gì?

Rèm gỗ hay mành gỗ Grahome là tên gọi của một hãng rèm gỗ hay nhà phân phối rèm gỗ có thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Mỗi nhà phân phối lại có những mẫu mã, chủng loại rèm gỗ đặc biệt riêng cho mình để tạo thương hiệu cho họ.

Vậy lựa chọn rèm gỗ grahome có điểm khác biệt gì so với những loại rèm gỗ khác?

Hầu hết các loại rèm gỗ trên thị trường đều có đặc điểm chung là sản phẩm được nhập khẩu nguyên vật liệu từ nước ngoài như Trung Quốc, Nga và được gia công lắp ráp hoàn thiện rèm gỗ tại Việt Nam.

Về chúng loại gỗ thì có một số dòng gỗ thông dụng như gỗ sồi, gỗ tre, gỗ thông có thể bạn tìm được ở rất nhiều đơn vị phân phối nhưng để lựa chọn được loại rèm gỗ cao cấp thì bạn phải lựa chọn đến những nhà cung cấp uy tín.

Tất cả các công đoạn đã được làm theo đúng hướng dẫn, lúc này chắc chắn các bạn cũng đã tìm được một loại rèm gỗ phù hợp với căn nhà của mình rồi phải không nào? Tuy nhiên còn 2 yếu tố cuối cùng chúng tôi muốn nói thêm đến các bạn đó chính là độ bền và giá cả của sản phẩm.

Về độ bền các bạn nên hỏi rõ cửa hàng bán mành gỗ xem sản phẩm có được bảo hành hay không, nếu bảo hành thì là trong bao lâu. Thông thường những sản phẩm tốt chắc chắn thời gian bảo hành cũng rất dài.

Rèm gỗ Gracehome rất phù hợp với phòng ăn, rất gọn gàng và lịch lãm
Rất phù hợp với vách kích các văn phòng và tòa nhà cao ốc
Bảng màu rèm gỗ Grahome
Bảng màu rèm sáo gỗ cao cấp Grahome
Bảng màu rèm gỗ bản 3.5cm và 5cm
Bảng màu rèm sáo gỗ loại cao cấp nhất của Grahome

Tất cả các sản phẩm rèm gỗ của Rèm Xinh đều được bảo hành ít nhất 2 năm sau khi lắp đặt, bàn giao, ngoài ra chúng tôi luôn có dịch vụ bảo trì trọng đời sản phẩm trong quá trình bạn sử dụng.

Để có thể lựa chọn được loại rèm gỗ phù hợp nhất cho không gian sống của mình, bạn hãy liên hệ với Rèm Xinh để được tư vấn cẩn thận, giúp bạn chọn đúng sản phẩm, đúng chất lượng bạn nhé.

Để nhận báo giá rèm sáo gỗ Grahome, bạn hãy click BÁO GIÁ RÈM GỖ GRAHOME nhé

Quy trình mua hàng của chúng tôi