Chọn rèm roman cho những không gian nào là phù hợp nhất?

Rèm roman có cấu tạo đặc biệt hơn những loại rèm khác và cũng được sử dụng cho những không gian đặc biệt.

Tại sao lại có tên gọi là rèm roman, tên gọi của loại rèm này xuất phát từ từ Romantic (lãng mạn) chỉ một loại thiết kế rèm điệu đà, mềm mại.

Rèm roman được thiết kế theo hình thức xếp lớp bằng chất liệu vải, hình thức xếp lên, hạ xuống tạo thành các lớp rèm. Chính vì vậy mà loại rèm này còn được gọi là rèm roman xếp lớp hay rèm vải xếp lớp.

Chọn chất liệu may rèm roman như thế nào?

Đầu tiên nếu như bạn muốn thiết kế được một mẫu rèm roman ấn tượng thì bạn phải cân nhắc đến việc mục đích mình sử dụng rèm trong phòng để làm gì. Chẳng hạn như phòng bếp hay phòng khách nếu sử dụng rèm roman sẽ mất rất nhiều diện tích. Còn đối với phòng ngủ, phòng ăn thì thông thường chúng ta nên chọn thiết kế rèm bằng vải dệt loại dày. Ngoài ra còn những không gian hay sử dụng thường ngày thì nên chọn những loại rèm vải đơn giản để mang đến phong cách nhẹ nhàng.

Chia tấm rèm theo khung cửa để chủ động việc sử dụng rèm

Xem Báo giá rèm vải

Với mỗi một loại rèm cửa khác nhau chúng sẽ mang đến những cảm giác riêng cho gia chủ khi trang trí trong gian phòng. Vì vậy khi thực hiện chọn lựa hay thiết kế rèm chúng ta cũng nên cân nhắc một số các yêu tố quan trọng để tấm rèm cửa sau khi hoàn thành có thể thay đổi được một phần nào đó không gian căn nhà của mình. Dưới đây sẽ là bài viết chia sẻ bí quyết thết kế rèm roman hoàn hảo do Rèm Phòng Ngủ tổng hợp và gửi tới các bạn.

Phòng ngủ nhỉ rất phù hợp khi lắp rèm cửa roman

Cách thiết kế rèm roman tương đối dễ nhớ bao gồm những yếu tố sau:

Trong việc thiết kế ra những tấm rèm roman thì việc cân nhắc chọn màu cũng là yếu tố khá quan trọng. Nếu như các bạn biết cách phối màu tạo ấn tượng cho người nhìn thì dường như bạn đã thành công đến 50%. Theo đó chọn màu sắc cho rèm chúng ta nên quan tâm đến các vấn đề phối màu sau cho hợp với sơn tường nhà, đồ nội thất hoặc mùa trong năm…

  •  GIÁ CẢ CẠNH TRANH nhất thị trường
  • Chế độ BẢO HÀNH DÀI HẠN
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ và LẮP ĐẶT TẠI NHÀ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc tích cực
  • Có nhiều chương trình ƯU ĐÃI, khuyến mại cho khách hàng
Quy trình mua hàng của chúng tôi
-16%
-7%
-13%
-13%
4.800.000
-11%
-13%
-7%
-5%
-7%