Rèm sáo gỗ -mành gỗ có khác gì nhau?

Rèm sáo gỗ hay mành gỗ thực ra là khác tên gọi nhưng cùng là một sản phẩm.

Mành gỗ có mặt trên thị trường nhiều năm về trước với hình thức thô mộc nhưng càng ngày thì loại rèm này đã được nhà sản xuất chau chuốt, cải tiến lên rất nhiều về công nghệ cũng như chất liệu để tạo nên sản phẩm rèm gỗ ngày càng tinh tế hơn, hiện đại hơn.

Cấu tạo của mành gỗ là gì?

Hiện nay, trào lưu trang trí ngôi nhà, văn phòng theo xu hướng mộc mạc, chân quê, gắn bó với thiên nhiên đã ngày một ảnh hưởng đến nhu cầu từng khách hàng và việc trang trí những chiếc rèm gỗ cũng không còn quá xa lạ với từng khách hàng có nhu cầu về rèm.cấu tạo đơn giản , hiện đại cho không gian văn phòng , gia đình …

Bản rộng 3 mm . Được điều chỉnh lên xuống thông qua hệ thống dây kéo , có thể kéo lên hoặc xuống ở độ cao vừa phải vừa thầm nhìn cho người sử dụng.Những chiếc rèm gỗ sẽ mang lại cho một không gian đầm ấm, chân quê và gần gũi…

Dù không gian có hơi cứng nhưng rèm gỗ vẫn là sự lựa chọn tuyệt với
Rèm gỗ rất phù hợp với cửa sổ lắp lọt khuôn

Chọn rèm sáo gỗ như thế nào để hài hòa với không gian?

Cũng như việc bạn lựa chọn các loại rèm khác cho không gian sống thì các yếu tố như màu sắc, chất liệu và loại rèm để làm sao phù hợp với lối kiến trúc, thiết kế nội thất.

Sau khi đã đáp ứng đủ các yếu tố màu sắc, sự thống nhất lúc này việc tiếp theo đó chính là bạn phải cân nhắc xem tác dụng của rèm gỗ khi sử dụng trong căn nhà của bạn sẽ như thế nào. Nếu nhà bạn thuộc khu vực hay bị nắng, gió hay bụi bẩn hắt vào dĩ nhiên bạn không thể chọn những loại rèm gỗ quá bé, không che kín hết các cánh cửa…

Rèm gỗ đai sợi nhỏ rất nhẹ nhàng và tinh tế

Về giá cả, hãy nhờ đến sự tư vấn của những người đã từng sử dụng các dòng sản phẩm rèm gỗ phòng ngủ cũng như tham khảo thêm giá cả của chúng tại nhiều các điểm bán rèm khác nhau để có thể cân nhắc và mua chúng với mức giá hợp lí nhất.

Tại Rèm Xinh, chúng tôi có rất nhiều những dòng sản phẩm rèm gỗ với nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ sồi, gỗ tre, gỗ Hương, gỗ Dương Cầm, gỗ Thông…với các tiêu chí sản xuất khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế xuất, sơn màu sao cho kỹ càng nhất.

Các mức giá cũng rất hợp lý, chỉ với trên 500 nghìn đồng là bạn có thể có được những bộ rèm gỗ ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình như chống nắng, trang trí rồi.

Nếu bạn lựa chọn rèm gỗ cho văn phòng, bạn có thể chọn rèm gỗ công nghiệp, nếu bạn đầu tư nhiều kinh phí cho rèm cửa, bạn có thể chọn rèm gỗ tự nhiên.

Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì chúng tôi đã sử lý sơn pu chống cong vệnh, chống mối mọt với khí hậu thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Quy trình mua hàng của chúng tôi

Hotline: 0985.942.589

Showroom: 180 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội