Rèm sợi là loại rèm như thế nào? Rèm sợi dùng cho những không gian nào?

Rèm sợi hay còn gọi là rèm spa, rèm sợi trang trí là một loại rèm đặc biệt dùng để trang trí trong những không gian thư giãn như các phòng spa, thẩm mỹ viện.

Rèm sợi được tạo thành từ các sợi dây dù được chau chuốt tỉ mỉ cẩn thận để tạo thành những sợi rèm mềm mại như tơ nhưng lại có độ bền cao, dẻo dai nhẹ nhàng.

Rèm sợi spa phối màu cùng gam màu với khăn trải giường

Rèm sợi có 2 dạng chính là rèm sợi trơn, tức là sợi có màu sắc nguyên bản (bao gồm nhiều màu khác nhau). Loại thứ 2 là rèm sợi có đính kim tuyến tức là trên sợi rèm có đính thêm những hạt kim tuyến nhiều màu sắc để tạo sự lấp lánh cho bộ rèm.

Kích thước rèm sợi có cỡ khá lớn là 3m x 3m (tức là chiều dài 3m và chiều cao 3m) được nhà sản xuất mặc định sản xuất ra kích thước như vậy và bán sẵn trên thị trường.

Khi kết hợp với ánh đèn trang trí tạo thành không gian sinh động, lung linh

Với thiết kế không phù hợp với loại kích thước này thì Rèm Xinh sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng cắt may lại theo đúng kích thước mà khách hàng đặt mua.

Vị trí nào nên dùng rèm sợi?

Rèm sợi được sử dụng để trang trí là tác dụng chính của nó như các vị trí ngăn giữa các giường nằm trong các thẩm mỹ viện, các spa, hoặc để che chắn cửa ra vào. Ngoài tác dụng là trang trí thì nó cũng góp phần nào đó tạo điểm che chắn tầm nhìn.

Dưới đây là một số mẫu rèm sợi được các spa làm đẹp lựa chọn để trang trí.

Rèm sợi dùng để ngăn giường và để trang trí
Rèm sợi có nhiều màu đính kim tuyến trang trí bắt mắt
màu rèm sợi có thể chọn hài hòa với giường spa
Rèm sợi màu ghi sang trọng

Tại rèm Xinh còn rất nhiều những mẫu rèm sợi, rèm spa khác để bạn lựa chọn như dưới đây

Rèm spa dùng vải voan xuyên sáng trang trí
Rèm spa, rèm phòng trị liệu dùng vải lụa mềm

Bạn cần tư vấn các mẫu rèm cho spa, rèm cho thẩm mỹ viện, rèm cho phòng trị liệu, thư giãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 các ngày trong tuần.

Hotline: 0985.942.589

Showroom: 180 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.