Chọn rèm vải Nhật Bản may hoàn thiện giá bao nhiêu?

Rèm vải Nhât Bản được cho là loại rèm cửa cao cấp trong những dòng vải cao cấp nhất hiện nay trên thị trường rèm vải bởi những đặc tính đặc biệt mà loại rèm này mang lại.

Rèm vải Nhật một màu sang trọng, gâm màu sáng cho chủ nân cá tính
Gam màu xanh mát hiện đại sang trọng
Rèm vải Nhật màu nâu cà phê sang trọng
Rèm vải Nhật màu kem sáng trẻ tung hiện đại

Rèm vải Nhật được làm bằng chất liệu vải đặc biệt có khả năng vừa chống nắng tốt lại có những dòng vải có khả năng kháng khuẩn tốt để bảo vệ sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy mà nó được xếp vào dòng vải cao cấp được những gia chủ có điều kiện về tài chính ưa dùng.

Rèm vải Nhật Bản chọn chất liệu nào để chống nắng?

Chất liệu vải thô nhưng rất mềm mại khác hẳn với dòng vải thô có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan hay Malaysia.

Màu sắc rèm vải Nhật Bản cũng vô cùng trang nhã chủ yếu là những gam màu trung tính, ít những gam màu sặc sỡ bởi rèm vải cao cấp thường thiên về gam màu nhẹ nhàng, trang trọng.

Gam màu rèm vải Nhật thiên về màu trung tính hiện đại
Không quá sặc sỡ chỉ làm cho bộ rèm thiếu sang trọng
Rèm vải Nhật màu hồng cho phòng con gái
Tone màu đa dạng giúp kết hợp hài hòa với kiến trúc và nội thất
Màu ghi vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho bộ rèm cao cấp

Tại rèm Xinh, chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu rèm vải Nhật cao cấp để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình trong việc trang trí ngôi nhà.

Những màu sắc có thể tương thích với nhiều vị trí cửa và diện tích phòng nhất là mùa hè thường là: xanh dương, hồng, kem hoặc xanh lá nhạt. Những màu vải này cũng rất ăn ý khi kết hợp với voan, ren trắng để tạo thành rèm cửa 2 lớp. Vải kẻ sọc hoặc in hoa tạo cảm giác nhẹ nhàng vui mắt, mát mẻ nhưng chỉ hợp với phòng bài trí hiện đại và không gian thoáng rộng. Rèm nhiều màu không tạo cảm giác sang trọng.

Bạn không nên dùng rèm sáng màu cho loại rèm mùa đông bởi nó sẽ gây cảm giác lạnh lẽo, không ấm áp. Những gam trầm của rèm mùa đông như: kem đậm, sôcôla, đỏ Bourdaux, xanh lá cây đậm…. sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn ấm áp và gần gũi hơn.

Quy trình đặt hàng của Rèm Xinh chúng tôi