Tranh sơn thủy phù hợp với từng tuổi

Khái niệm về tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy là những bức tranh về chủ đề núi non, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Mỗi tác phẩm đều được bàn tay của người nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ và mỗi khi nhìn vào, bạn sẽ có cảm giác thư thái, tĩnh tâm và tĩnh lặng.

Mỗi bức ảnh đều có hình ảnh núi non hùng vĩ và dòng sông êm đềm, được kết hợp hài hòa tạo nên phong cách sôi động và lôi cuốn.

Hình ảnh phong thủy hữu tình cùng thông điệp cũng là chủ đề chính của bộ ảnh mà muốn gửi đến người dùng. Những bức tranh phong cảnh đẹp mê hồn có thể được xem là kiệt tác của thể loại tranh phong cảnh, không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nghệ sĩ mà còn tôn vinh tài năng điêu luyện của những người đã tạo ra chúng.

Thông qua nội dung của từng bức tranh màu nước, người xem không chỉ được trải nghiệm sự phong phú của nghệ thuật truyền thống mà còn được trực tiếp chiêm ngưỡng tài năng xuất chúng, hoàn mỹ của những người thợ Việt Nam. .

Họ là những người dùng tất cả tài năng và công sức của mình để làm cho nền nghệ thuật nước nhà ngày càng phong phú, độc đáo và phát triển hơn.

Tranh thường treo ở phòng khách, để bảo vệ tốt cho tranh giữ màu lâu, hình ảnh sắc nét thì rèm cửa phòng khách là điều quan trọng.

Tranh sơn thủy hữu tình
Tranh sơn thủy hữu tình

Ý nghĩa của tranh phong cảnh, sơn thủy hữu tình

Tranh màu nước sơn thủy treo trong phòng khách giúp hàng triệu gia đình tạo ra không gian sống hùng vĩ, đẹp mắt ngoài thiên nhiên và tối đa hóa tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của họ.

Một giải pháp tuyệt vời cho những bức tường trống là trang trí chúng bằng màu nước. Gần đó, nhưng không kém phần hào nhoáng, quý phái và sang trọng.

Bức tranh này còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Sự gắn kết tuyệt đẹp của màu nước ám chỉ sự sáng tạo quay vòng và các chu kỳ lặp đi lặp lại của thiên nhiên. Mưa thuận gió hòa, công việc hanh thông, hiển đạt. Của cải, sức khỏe và hạnh phúc luôn dồi dào.
Tranh sơn thủy, núi non giúp con người khỏe mạnh hơn, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, phát huy tình yêu thiên nhiên. Ngoài ra, nó còn giúp an thần, tĩnh tâm và thúc đẩy việc thực hiện mong muốn một cách thần tốc.

>>Xem thêm mẫu rèm cuốn tranh phù hợp với phong thủy

Tranh sơn thủy phù hợp với từng tuổi

Về nguyên tắc, tất cả các loại màu nước phù hợp với mọi lứa tuổi: tý, sửu, dần, mùi

Sinh năm con chuột( tuổi tý)

Người sinh năm Chuột được mệnh Thủy. Đây là một bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp để trang trí nhà cửa cho những người sinh năm Tý. Những ai thuộc mệnh Thủy thì nên chọn cho mình những bức tranh thuộc dòng tranh này, vì chúng vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để thu hút sự giàu có và kích thích sự vui vẻ, hạnh phúc.

Tranh sơn thủy hữu tình mệnh thủy
Tranh sơn thủy hữu tình mệnh thủy

Tuổi sửu

Người sinh năm Sửu có thể chọn những bức tranh màu nước với những mảng nước bắn tung tóe hoặc cỏ cây xanh tươi làm chủ đạo, đây là những bức tranh đẹp nhất dành cho người sinh năm Sửu.

>>>Đọc thêm bài rèm cuốn tranh cửa sổ phòng làm việc

Tuổi dần (con hổ)

Hình ảnh núi non trùng điệp, nước chảy trong xanh là hình ảnh phong thủy rất tốt cho người sinh năm Dần cầu công danh, sự nghiệp.

Tranh sơn thủy hữu tình tuổi dần
Tranh sơn thủy hữu tình tuổi dần

Tuổi mùi

Người sinh năm Mùi nên chọn những bức tranh hấp dẫn với màu xanh lá cây làm chủ đạo nếu họ muốn có một cuộc sống thoải mái. Nên chọn kiểu tranh thủy tĩnh để công việc được suôn sẻ. Không chọn hình ảnh có sóng, thủy động. Công việc làm ăn, kinh doanh dễ gặp trục trặc.

Tranh sơn thủy hữu tình tuổi mùi
Tranh sơn thủy hữu tình tuổi mùi

>>>>Xem thêm mẫu rèm vải cao cấp cho nhà hàng, khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *