Vì sao bạn nên chọn phông rèm hội trường, sân khấu bằng vải nhung?

Rèm nhung sân khấu, rèm nhung hội trường là loại rèm truyền thống từ nhiều thế kỷ trước đã có mặt trong các không gian hội họp, hội nghị của cơ quan, chính quyền nhà nước Việt Nam. Do đó  mà đây là loại rèm vải không thể thiếu được và đến ngày nay vẫn còn được sử dụng.

Chất liệu vải phông hội trường được làm bằng nhung nhằm cách mục đích sau:

Chất liệu phông hội trường mềm và cách âm tốt

Vải nhung mềm mại, màu sắc đa dạng và là chất liệu duy nhất có thể sản xuất rèm sân khấu, hội trường, phông hội nghị.

Khả năng cách âm tốt với nhưng loại phông nhung dày cao cấp đáp ứng nhu cầu của các hội trường lớn cần cách âm.

Phông hội trường sân khấu có lớp cánh gà cùng màu

Hiện nay Rèm Xinh có 2 loại vải nhung hội trường bao gồm vải  nhung xuất xứ Việt Nam và vải nhung xuất xứ Hàn Quốc, thông thường các hội trường thường sử dụng nhung Việt Nam với giá thành hợp lý, màu sắc đa dạng.

Vải nhung Hàn Quốc có giá thành cao, phù hợp với các hội trường đòi hỏi chất liệu cao cấp.

Rèm sân khấu bằng vải nhung Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại Phông hội trường , phông sân khấu hội trường, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông rèm do Rèm Xinh cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Chúng tôi bảo hành 1 năm cho hệ thống dây cáp và bảo hành 2 năm cho tất cả các linh phụ kiện khác.

Phông hội trường sân khấu được kết hợp màu xanh và màu mận

Trong các loại rèm cửa đẹp, phông rèm sân khấu, phông hội trường là loại màn dành cho các phòng họp, hội nghị, nhà hát, sân khấu ca nhạc…chất liệu chủ yếu để cấu thành lên loại phông màn này là vải nhung, những loại vải tối màu hấp thụ được ánh sáng.

Dưới đây là 1 số mẫu Phông hội trường được Rèm Xinh cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.

Quy trình mua hàng của chúng tôi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.