Chọn rèm cửa phòng khách như thế nào cho đẹp?

Phòng khách là không gian sinh hoạt vô cùng quan trọng trong toàn bộ không gian sống của một gia đình. Chính vì vậy mà lựa chọn loại rèm cửa phù hợp với phòng khách sẽ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch sự hơn bao giờ hết.

Nhưng lựa chọn rèm cửa phòng khách như thế nào để phù hợp nhất với thiết kế nội thất và diện tích phòng khách là điều mà chúng ta phải quan tâm./

Rèm vải họa tiết cho phòng khách thêm sinh động

Rèm vải phù hợp với không gian phòng khách rộng

Rèm vải là loại rèm cửa truyền thống được nhiều người lựa chọn nhất cho phòng khách bởi nó có những đặc tính mà không phải loaaij rèm nào cũng có được như hình thức mềm mại, sang trọng và khả năng chống nắng tối ưu nếu bạn chọn loại chất liệu có độ cản sáng 100% chuyên dụng dành cho những cửa ban công có hướng nắng.

Rèm vải 1 màu sang trọng hiện đại

Chọn rèm vải phòng khách có thể chọn rèm vải 1 màu hoặc rèm vải hoa văn sao cho phù hợp với lối kiến trúc và nội thất phòng khách. Nếu là kiến trúc tân cổ điển thì nhất định bạn ên chọn rèm vải họa tiết sang trọng, còn kiến trúc hiện đại thì bạn nên chon rèm vải 1 màu sang trọng.

Tuy nhiên rèm vải mở ngang sang 2 bên khá tốn diện tích phòng nên với những cửa có chiều ngang dưới 2m rộng thì bạn không nên chọn rèm vải mà hãy cân nhắc chọn loại rèm khác bạn nhé.

Rèm cửa phòng khách phong cách tân cổ điển sang trọng

Rèm cầu vồng hiện đại sang trọng và ít tốn diện tích

Rèm cầu vồng có thiết kế đặc biệt với 2 lớp vải và lớp lưới kết hợp với nhau giúp bạn điều chỉnh lấy ánh sáng cũng như chống nắng linh hoạt.

Rèm cầu vồng hiện đại và không tốn diện tích

Nếu là phòng khách thì bạn lên chọn tông màu rèm cửa cao cấp đậm hơn màu tường để tạo nên sự sang trọng và làm nổi bật cho ô cửa, nếu phòng ngủ thì chọn màu nhạt hoặc sáng hơn để tạo sự dễ chịu, thoải mái sẽ làm bạn bớt căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mết mỏi.

Rèm cầu vồng màu xanh mát hiện đại

– Không kém phần quan trọng là màu sắc của rèm cửa sổ phòng ngủ đó là gam màu tối cho căn phòng có diện tích rộng sẽ khiến cho diện tích căn phòng như hẹp lại, gam màu sáng sẽ giúp nó rộng ra. Tuy nhiên, màu sáng không có nghĩa là màu nóng. Thời tiết mùa hè vốn đã oi ả, nếu chọn gam nóng sẽ làm bạn nóng bức hơn

Xem thêm Báo giá rèm vải tại đây