Lựa chọn loại rèm nào phù hợp nhất cho phòng ngủ?

Bạn có thể đang băn khoăn không biết sẽ nên lựa chọn loại rèm nào để chống nắng cho phòng ngủ của bạn. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Rèm Xinh để có thể chọn đúng rèm nhé.

Rèm vải dùng cho phòng ngủ 2 lớp có lớp voan thêu sang trọng

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc mệt nhọc, chính vì vậy mà nơi này cần phải có sự yên tĩnh để bạn lấy lại năng lượng cho ngày làm việc, học tập tiếp theo.

Bạn hãy kết hợp lớp voan thêu nhẹ nhàng cho buổi sớm bình minh lãng mạn

Lắp rèm vải cho phòng ngủ là sự lựa chọn tối ưu nhất

Vì sao lại vậy? Rèm vải có những đặc tính ưu việt mà không có loại rèm nào có được như sự mềm lại, khung cửa sổ đầy ánh sáng khi bạn thức dậy sau tấm rèm và một căn phòng ấm cúng vào buổi tối khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Rèm vải có khả năng chống nắng, cản sáng tối đa khiến bạn sẽ không bị tỉnh giấc bởi ánh sáng vô tình chiếu vào một ngày hè nắng sớm mà bạn chưa muốn dậy.

Rèm vải phòng ngủ lựa chọn tone màu hài hòa với ga giường

Rèm vải cũng là loại rèm có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với các thiết kế nội thất dù là phong cách hiện đại, tân cổ điển hay bất cứ phong cách nội thất nào. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc phù hợp và chất liệu phù hợp  là bạn đã có một căn phòng ngủ thật đẹp.

Bạn có thể lựa chọn rèm vải roman cho những khung cửa nhỏ nhắn.

Rèm roman có đặc điểm là gọn, hình thức sử dụng bằng cách kéo lên, hẹ xuống xếp lớp, chính vì vậy mà loại rèm này tiết kiệm được diện tích căn phòng nhất là với những phòng có diện tích nhỏ và kê nhiều đồ đạc.

Chất liệu rèm roman không khác gì rèm vải mở ngang, chỉ có hình thức may là khác nhau bạn nhé.

Chính vì vậy mà bạn có thể chọn đặt bộ rèm roman cùng màu sắc với những bộ rèm phòng ngủ khác, rèm vải phòng khách mà bạn muốn tạo sự đồng bộ màu sắc cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

Rèm phòng ngủ bạn nên lựa chọn cẩn thận để đảm bảo giấc ngủ ngon bạn nhé.

Hotline: 0985.942.589

Showroom: 180 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội