Rèm văn phòng nên lựa chọn loại rèm nào phù hợp nhất?

Rèm văn phòng là cụm từ dùng để chỉ chung các loại rèm được lắp đặt cho không gian làm việc tại các trụ sở, các văn phòng, các tòa nhà mà không phải là loại rèm dùng cho nhà ở riêng.

Bạn có thể chọn rèm cuốn lưới cho phòng làm việc ít ánh sáng

Rèm văn phòng thường dùng là các loại rèm như rèm cuốn, rèm lá dọc là những loại rèm có mặt trên thị trường từ lâu và được sử dụng phổ biến cho không gian làm việc.

Ngoài ra thì trong một vải năm gần đây, Rèm Xinh đã cập nhật những mẫu rèm văn phòng hiện đại như rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ, rèm lá nhôm để tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Rèm văn phòng phải chọn phù hợp với mục đích sử dụng của căn phòng

Với những mục đích sử dụng khác nhau thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại rèm phù hợp. Ví dụ như phòng nhân viên thì bạn có thể chọn rèm cuốn, rèm lá dọc hoặc rèm lá nhôm vì những loại rèm này có mức giá rất hợp lý, tiết kiệm.

Phòng làm việc của nhân viên thì bạn nên chọn rèm cuốn
Rèm cuốn màu ghi sáng

Với phòng họp, phòng làm việc của lãnh đạo thì bạn nên lựa chọn rèm cầu vồng hoặc rèm sáo gỗ vì những loại rèm này có chi phí cao hơn, vì vậy bạn nên cân nhắc để lắp cho những phòng quan trọng

Rèm sáo gỗ tự nhiên
Bảng màu rèm sáo gỗ
Phòng làm việc quan tọng lựa chọn rèm cầu vồng

Khi lựa chọn rèm văn phòng bạn nên chú ý chọn loại rèm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Rèm văn phòng không nên chọn loại có màu sắc quá sặc sỡ, điệu đà.

Mẫu rèm văn phòng rất phù hợp với nơi làm việc của bạn

Rèm văn phòng chọn phải hài hòa với nội thất văn phòng

Trong nội thất của văn phòng với rèm cửa văn phòng cần có sự tương đồng cũng như hài hòa với nhau về màu sắc. Rèm cửa văn phòng không chỉ là vật che nắng, che sáng, cản nhiệt mà còn là món nội thất trang trí không thể thiếu của doanh nghiệp.

khi văn phòng bạn chọn rèm cuốn chống nắng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo lựa chọn rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là loại rèm cửa có lá rèm nằm ngang được tạo nên từ những lá nhôm mỏng. Khổ lá từ 2,5cm đến 5cm cách nhiệt tốt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Được sử dụng chủ yếu cho các không gian hiện đại như các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn, các phòng khách, nhà hàng và các quán bar.

Ưu điểm của rèm sáo nhôm:

Rèm sáo nhôm dùng cho phòng làm việc

Rèm sáo nhôm có thể xoay lật 180 độ, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng hợp lý.

Rèm sáo nhôm có khả năng che nắng  90%, che sáng tuyệt đối. Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi.

Quy trình mua hàng của chúng tôi

Háy liên hệ với Rèm Xinh để được tư vấn miễn phí 24/7 tất cả các ngày trong tuần hoặc bạn có thể ghé thăm showroom 180 Nguyễn Xiển để được trực tiếp lựa chọn loại rèm văn phòng phù hợp nhất cho mình nhé.