Rèm cửa sổ nên dùng loại rèm nào để chống nắng tốt nhất?

Rèm vải phù hợp với những khung cửa lớn

Rèm vải là loại rèm truyền thống mà rất nhiều năm nay đã có mặt trên thị trường rèm và đến nay vẫn là loại rèm không thể thiếu được trong không gian sống của con người.

Ưu điểm của rèm vải là hình thức mềm mại, nhẹ nhàng, điệu đà nên loại rèm này sẽ phù hợp với cửa sổ có diện tích lớn vì hình thức rèm mở sang 2 bên nên nếu bạn sử dụng loại rèm này cho cửa sổ quá nhỏ thì sẽ không thẩm mỹ chút nào.

Lớp rèm dày chống nắng bằng vải gấm hoặc vải thô mềm mại

Hãy sử dụng những bộ rèm vải 2 lớp sang trọng, lịch lãm cho phòng khách, lớp vải ngoài bạn hãy lựa chọn chất liệu vải thô hoặc gấm mềm mại và chống nắng tốt, lớp vải voan bên trong hãy lựa chọn lớp voan trắng tinh khôi có điểm xuyết đôi chút họa tiết nhẹ nhàng.

Rèm cửa sổ có Lớp rèm voan xuyên sáng tinh khôi giúp lấy ánh sáng tự nhiên
Rèm vải 2 lớp kết hợp lớp voan thêu phá cách

Hay tưởng tượng mỗi sớm bình minh bạn thức dậy và lười biếng kéo lớp rèm ra để ánh sáng hừng đông chiếu vào căn phòng qua lớp voan mỏng manh.

Rèm vải 2 lớp có thể lựa chọn để trang trí cho những khung cửa lớn của phòng khách, với thiết kế khe rèm hiện đại giúp che đi thanh rèm giúp cho bộ rèm trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Rèm cửa sổ phòng khách sang trọng hiện đại với vải 1 màu

Xem thêm Báo giá rèm vải

Cửa sổ nhỏ hãy lựa chọn rèm cửa sổ bằng các loại rèm khác

Với những ô cửa sổ, bạn hãy chọn những loại rèm có thiết kế nhỏ gọn theo hình thức kéo lên, cuộn xuống như rèm cầu vồng, rèm cuốn, hoặc rèm sáo gỗ.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp giữa lớp vải và lớp lưới trong suốt. Loại rèm này có ưu điểm là giúp chống nắng cũng như lấy sáng linh hoạt mà bạn không cần phải kéo hết rèm lên.

Rèm cầu vồng thích hợp với khung cửa sổ nhỏ
Rèm cầu vồng giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng đáng kể

Xem thêm Báo giá rèm cầu vồng

Một số cửa sổ của những ngôi nhà hiện đại hiện nay thường được thiết kế thành cửa sổ lồi mà cửa sổ lồi thường rất lớn, rộng do vậy lượng ánh sáng chiếu vào nhà tương đối nhiều và tầm nhìn ra bên ngoài ra bên ngoài cũng khá lớn.

Rèm gỗ sẽ  phù hợp với khung cửa nhỏ và lòng cửa hẹp

Chúng ta có thể chọn rèm cửa sổ lồi có thể là các mẫu rèm truyền thống như là rèm vải mỏng trang trí thêm diềm hoặc rèm lá dọc hoặc rèm ngang được điều khiển tự động và đảm bảo sự thoải mái, tiện ích tới mức tối đa. Nếu bạn quyết định lựa chọn rèm cho cửa sổ lồi, hãy cân nhắc kĩ công dụng của từng loại rèm và những gợi ý sau đây sẽ có ích cho bạn rất nhiều.

  •  GIÁ CẢ CẠNH TRANH nhất thị trường
  • Chế độ BẢO HÀNH DÀI HẠN
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ và LẮP ĐẶT TẠI NHÀ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc tích cực
  • Có nhiều chương trình ƯU ĐÃI, khuyến mại cho khách hàng
Quy trình mua hàng của chúng tôi