Rèm cầu vồng hàn quốc là một trong những dòng sản phẩm rèm cuốn hiện đại nhất trong những năm gần đây của Rèm Xinh. Loại rèm này đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng với những đặc tính ưu Việt mà nó đem lại như:

Rèm cầu vồng hàn quốc không tốn diện tích sử dụng

Nếu như rèm vải mà bạn muốn lắp đặt cho phòng ngủ, phòng khách nhưng không gian phòng không đủ rộng có thể khiến cho căn phòng của bạn nhỏ đi rất nhiều và vướng víu, mất thẩm mỹ

Nhưng rèm cầu vồng thì ngược lại. Rèm cầu vồng được thiết kế nhỏ gọn, rèm là một mặt phẳng khiến cho việc lắp đặt cũng dễ dàng, hình thước cuốn lên, cuộn xuống và được sử dụng linh hoạt theo nhu cầu của người dùng.

Phòng cách rất Hàn Quốc đúng không các bạn?

Rèm cầu vồng có tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh

Rèm cầu vồng được sản xuất, cắt và lắp ráp bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc hiện đại, không sản xuất bằng thủ công nên luôn tránh được những lỗi kỹ thuật không mong muốn trong quá trình sản xuất như: Cắt lệch, xước vải, rèm lắp ráp không cân đối…

Nhẹ nhàng sang trọng và lịch lãm chỉ có thể là rèm cầu vồng Hàn Quốc

Chất liệu rèm cầu vồng được làm bằng 100% polyester, do đó dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn, không phải giặt giũ phức tạp như rèm vải, bạn chỉ cần dùng vòi xịt Wc để vệ sinh để xịt trực tiếp lên rèm là đã đảm bảo sạch sẽ.

Rèm cầu vồng có nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Rèm cầu vồng có xuất xứ Hàn Quốc nhưng lại có nhiều loại chất lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu tài chính khác nhau của từng nhà.

Với mức giá rất ưu đãi tại Rèm Xinh từ trên 300 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu cho mình những bộ rèm cầu vồng ưng ý để vừa chống nắng vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn rồi.

Dễ dàng điểu chỉnh ánh sáng và đặt biệt vạn hành rất nhẹ nhàng

Rèm cầu vồng có thể dùng cho cửa sổ phòng khách, phòng ngủ

Thực tế, rèm cầu vồng có thể được treo ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà ở. Khi dùng rèm cầu vồng giá rẻ sẽ giúp các gian phòng trong nhà bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, nhờ các dãy xuyên sáng bằng lưới mà ánh sáng tự nhiên có thể len vào phòng ở mức độ vừa đủ mà không quá gay gắt.

Hơn nữa, việc tận dụng các dãy không xuyên sáng sẽ mang lại cho bạn bức rèm kín đáo. Do đó, rèm Hàn Quốc này có công dụng che nắng, cản sáng rất tốt. Qua đó, giúp bảo vệ con người và các vật dụng khác trước ánh nắng gay gắt và khói bụi từ môi trường bên ngoài.

Quy trình mua hàng của chúng tôi